Kỹ Thuật Pin Trên Một Số Chiếc Smartphone

Khám Phá Bí Mật Bên Trong Pin Smartphone

một số trang bị di động đem tới nhiều tiện dụng cho khách. Tuy nhiên, 1 trong những trở ngại chính mà một số công ty phải đương đầu ngày nay là thời gian sử dụng pin của thiết bị
những nhà nghiên cứu cho hay, họ tin cậy rằng đa số một số nhà phát triển chế tạo app của họ Đối với giả định là những hệ thống lưu trữ trên một số nền tảng di động không “háu điện”. Tuy nhiên, kết quả thử nghiệm lại chứng tỏ trái lại.

với bộ mô phỏng EMOS (Energy Modeling for Storage) của Microsoft, một số nhà phát triển có khả năng nhập vào 1 chuỗi yêu cầu ổ đĩa nắm giữ nhãn thời gian và kích thước tổng cộng của ổ nhớ đệm hệ thống tập tin tưởng và sử dụng để thấu hiểu số liệu chi tiết về mức tiêu thụ năng lượng điện. Mỗi kiểu I/O (như đọc/viết, kích cở hay ổ nhớ đệm) đều được tính toán và ấn định một giá cả trị năng lượng. các nhà nghiên cứu cho biết, những dự báo EMOS nắm giữ độ đúng là khoảng 80%.

Những Thành Tựu Về Kỹ Thuật Pin Mới Sau Đây Được Giới Chuyên Gia Cảm Nhận Là Có Được Nhiều Triển Vọng Để Có Khả Năng Đảm Nhận Vai Trò Là Nguồn Từ Sạc Năng Lượng Mới Cho Máy Móc Kỹ Thuật Trong Thời Gian Sắp Tới.

Pin Sodium-ion: một số nhà bác học ở Nhật Bản đã tìm hiểu để khiến một chủng loại pin mới mà không cần đến nguyên vẹn tố lithium. Và hiện họ đã thắng lợi với Natri – nguyên vẹn tố rất phổ biến rộng và dễ kiếm. Đối với chủng loại pin mới này, tối ưu mang lại tốt gấp 7 triệu lần so Đối với công vụ sử dụng nguyên tố hiếm Lithium truyền thống.
một số tìm hiểu liên quan lại pin natri – ion thực tế đã được bắt đầu từ những năm 1980, nhưng mãi tính tới thời điểm hiện tại mới sở hữu kết quả sau cùng ý thích. Bằng Phương pháp sử dụng muối – loại chất liệu phổ biến rộng rãi, dễ tìm và giá rẻ để tạo ra năng lượng đã tháo ra một kỷ nguyên vẹn mới cho sạc năng lượng đối với trang bị di động, trang thiết bị đeo và công nghiệp xe hơi sạc dự phòng 10000mah

About Tiếng Dũng

Check Also

Sở hữu Sony Vaio SVF14N13CX/B thiết bị cấu hình tốt

 Laptop cấu hình mạnh mẽ , giá hợp lý, Trải nghiệm cùng với Sony Vaio …