Fix iPhone 4 bị lỗi làm cho cảm ứng không nhạy và loạn xạ

Fix iPhone 4 bị lỗi làm cho cảm ứng không nhạy và loạn xạ

design táo bạo ở iPhone 4
Logo quả táo khuyết kèm theo thông báo được sơn chìm ở mặt sau cực kỳ sắc nét. Các nút iPhone 4 được bố trí ở địa điểm Giống như thế hệ máy trước nhưng design thì thay đổi 100%, đồng màu với bộ viền màu bạc, được gia công tối ưu và lịch sự. Máy mỏng cực kì nhưng cầm vẫn tạo cảm giác đầm tay, vừa vặn. Hai phía trước và sau được phủ miếng dán màn hình cường lực không chỉ giúp máy hào nhoáng quý phái hơn mà còn cứng cỏi hơn. Tổng thể iPhone 4 có thể nói là một thiết kế hoàn hảo thỏa lòng trông đợi của hầu hết mọi người hâm mộ. đó là design được giới chuyên gia đánh giá lớn nhất từ trước đến nay trong các vật dụng của Apple.

Fix iPhone 4 bị lỗi làm cho cảm ứng không nhạy và loạn xạ
Fix iPhone 4 bị lỗi làm cho cảm ứng không nhạy và loạn xạ

hiệu năng cao, công nghệ take pic gây ấn tượng, tính năng rất nhiều ở iPhone 4
iPhone 4 được trang bị sẵn nền tảng hệ điều hành iOS 4 khi mới bán ra với hơn 200 chức năng mới. Tuy nhiên, giờ đây bạn có thể refesh cho iPhone 4 lên các version hệ điều hành mới đây nhất ngày nay của Apple. trên tay mình là chiếc iPhone 4 chạy trên nền HĐH hệ điều hành iOS 7.1.2, đây cũng là version làm mới cuối cùng cho chiếc iPhone 4. Với nền HĐH này sẽ làm cho máy load game hay duyệt web đều rất mượt mà. Song song đó, iPhone 4 còn tích hợp app chat video FaceTime sử dụng mạng WiFi. FaceTime cho phép người mua chuyển đổi giữa 2 camera để thảo luận picture với bạn bè qua camera trước. dùng chip A4 tốc độ 1Ghz, chạy chíp VGA PowerVR SGX535, Ram 512 MB và 32 Gigabyte bộ nhớ trong, các thao tác của iPhone 4 rất nhanh. Mình thử chạy một vài game nặng như Asphalt 8, Temple Run 2 thì thấy máy chạy rất mượt mà, tốc độ load ứng dụng vô cùng nhanh, dường như không có độ trễ diển ra. thậm chí có khi, tốc độ load app ở iPhone 4 còn nhanh hơn khoảng 3 giây so với các đổi thủ cùng mức giá ngày nay. Cùng với đó, iPhone 4 còn được lắp đặt hệ thống 2 camera, camera trước có độ phân giải 0.3 megapixels VGA giúp chát video và chụp ảnh selfie, camera sau có độ phân giải 5MP giúp đỡ đèn Flash. chất lượng, uy tín hình chụp ở mức thường, ảnh chụp thiếu sáng vẫn còn hiện tượng nhiễu.

Fix iPhone 4 bị lỗi làm cho cảm ứng không nhạy và loạn xạ
Fix iPhone 4 bị lỗi làm cho cảm ứng không nhạy và loạn xạ

1 số cách giải quyết khi iPhone bị hư cảm ứng
màn hình lcd là bộ phận có thể nói là quan trọng nhất trên chiếc smartphone iPhone bởi các chức năng ở iPhone có hoạt động tốt hay không là dựa vào nó, Mặc dù vậy do cường độ làm việc của màn hình rất cao nên nguy cơ gặp sự cố hay lỗi màn hình cảm ứng cũng rất cao và tình huống hay gặp phải nhất là iPhone hư cảm ứng. Lỗi màn hình lcd trên iPhone là lỗi được phản ánh nhiều dành cho người sử dụng iPhone bởi cũng đơn giản vì nó luôn luôn phải sử dụng đến vì vậy sau đây mình sẽ giúp người sử dụng tham khảo 1 vài cách giải quyết iPhone hư cảm ứng. Bạn nên sửa tay thật sạch Tiếp theo bạn được lắp đặt một miếng vải ẩm sợi nhỏ để lau màn hình cảm ứng, rất có thể các hạt bụi liti, dầu hay chất lỏng nào đó đã hạn chế độ cam ung iPhone 4.

About Tiếng Dũng

Check Also

Sở hữu Sony Vaio SVF14N13CX/B thiết bị cấu hình tốt

 Laptop cấu hình mạnh mẽ , giá hợp lý, Trải nghiệm cùng với Sony Vaio …