Dụng cụ nắp thùng 3 tấm Xe bán tải các loại 2021

Hôm nay xin giới thiệu với các bạn một dòng phụ kiện tuy không mới nhưng khá quan trọng đối với các dòng xe bán tải Xe bán tải, đó là nắp thùng ba tấm sử dụng cho Xe bán tải. Cùng Nova4x4 nêu lên một vài điểm thú vị về phụ kiện này

Nắp thùng xe bán tải bao gồm những dòng sản phẩm nào?

Thực chất, hiện nay các dòng sản phẩm nắp thùng Xe bán tải, có 3 dòng chính, bao gồm: nắp thùng cuộn, nắp thùng full ngang đầu xe (cao) và còn lại là nắp thùng thấp.

Ba loại nêu trên, nắp thùng 3 tấm Xe bán tải là dạng nắp thùng thấp, có nhiều công dụng nổi trội cải thiện cho cốp xe của Xe bán tải, không chỉ giữ sạch sẽ hàng hóa trong thùng xe mà còn làm giảm hư hỏng nguyên nhân từ thời tiết xấu ví dụ như trời mưa làm cho ủ dột hay do gió làm bụi thùng Xe bán tải của bạn.

Những điểm mạnh của nắp thùng 3 tấm Xe bán tải

Qua kiểm tra, Nắp thùng 3 tấm Xe bán tải có có độ dẻo dai và sự cứng cáp tuyệt đối khi bị tác động vào nhờ vào phụ liệu làm ra.

Nắp thùng 3 tấm Xe bán tải có tác dụng lớn do tiết kiệm được công sức khi tháo lắp, tiện dụng để gỡ nắp thùng ra khi không sử dụng, có thể trải rộng hết thùng hay khi cần gấp lại hai hoặc ba khúc theo ý của bạn.

Ngoài ra, đi kèm thêm là khóa an toàn được lắp đặt chung phía trong thùng 3 tấm Xe bán tải khiến cho hàng hóa được an toàn như một cái hộp có khóa tạm thời.

Có thể nói là mẫu mới nhất nhất cho đến nay, nắp thùng 3 tấm Xe bán tải được chau chuốt thêm làm cho  xế hộp của các bác phụ kiên hoàn toàn vừa vặn với thùng, các bác có thể xem trải nghiệm tại video nhằm xem xét sự rò rỉ nước của nắp thùng 3 tấm Xe bán tải thông qua tại trang web chính.

Và cuối cùng là lớp phủ màu đen cá tính phía ngoài tạo nên tính thể thao và đậm nét chất thêm cho phần thùng, vừa vẻ sang cho các bác và có nhiều sự tiện dụng cho phần đuôi xe.

Nguồn bài viết ở đây: mua nắp thùng 3 tấm xe bán tải

 

 

Nova4x4 Workshop chuyên gắn nắp thùng 3 tấm cho xe bán tải ở Hồ Chí Minh

SĐT: 0918.49.88.39

 

About admin

Check Also

Các lợi ích khi mua cầu trượt trong nhà tại Vân Anh

Các lợi ích khi mua cầu trượt trong nhà tại Vân Anh

Điểm nổi trội của sản phẩm đồ chơi cầu trượt trong nhà Cầu trượt trong …