Đông trùng hạ thảo – ”Thần Dược” của đấng mày râu có mong muốn tăng cường sinh lý

Tại sao khi gặp các vấn đề về sinh lý, hầu như cánh mày râu đều tìm đến trùng thảo?. Tại vì nhiều nghiên cứu không chỉ ở nước ta mà kể cả các nước trên thế giới đều đồng loạt chỉ ra Hạ thảo Đông trùng có khả năng bổ tinh khí, bổ thận, dùng để trị liệt dương, di tinh rất tốt. Vì vậy mà đông trùng ngày càng được săn tìm nhiều hơn.

Để có một cơ thể khỏe mạnh, một tinh thần sung mãn ở mọi lứa tuổi, hãy tìm đến với ĐTHT. Khả năng cải thiện sinh lý ở các cánh mày râu từ đông trùng hạ thảo phải nói là đỉnh. Vậy thì không lí do gì mà các cánh mày râu lại từ chối các bài thuốc hữu hiệu từ y học cổ truyền cho đến y học hiện đại ngày nay nhỉ

Xua tan các chứng rối loạn sinh lý cho đấng mày râu với đông trùng hạ thảo

Contents

Cải thiện khả năng sinh lý với một số bài thuốc Đông Y từ Đông trùng hạ thảo

Bài thuốc Đông Y cải thiện tình trạng nam giới bị suy giảm ham muốn tình dục là phương pháp trị bệnh an toàn và hiệu quả đã được kiểm chứng. Khó lòng mà kể hết tất cả bài thuốc Đông y từ ĐTHT. Tuy vậy, để khắc phục & ngăn ngừa những rối loạn về chức năng tình dục, có thể áp dụng một vài bài thuốc phổ biến dưới đây:

1. Bài thuốc 1 –  Dành cho người bị rối loạn cương dương, di tinh, liệt dương

Trà nhân sâm trùng thảo

Mỗi sang uống trà nhân sâm trùng thảo thay nước trà thông thường. Cách thực hiện: hãm 1,5 – 3g Đông trùng hạ thảo khô hoặc 3 – 6g tươi cùng với nhân sâm 1 củ trong bình nước nóng 70- 80 độ trong vòng 10 phút

Ngâm rượu trùng thảo với kỷ tử

Mỗi ngày uống 15ml x 2 lần/ngày rượu ĐTHT ngâm kỷ tử ngay trong bữa ăn. Cách thực hiện: ngâm 500ml rượu trắng với 300g kỷ tử, 30g ĐTHT khô (hoặc 300g đông trùng tươi) trong 30 ngày.

Trùng thảo hầm ba kích

Chuẩn bị đông trùng  2gr khô hoặc đông trùng tươi 4 gr, dâm dương hoắc 3gr, hà thủ ô 2gr, đun sôi với 1000ml nước trong khoảng 15-20 phút. Mỗi ngày nên chia làm 3 lần dùng, sau bữa ăn & trước khi đi ngủ 30 phút. Dùng đông trùng hạ thảo ba kích 3 lần/ngày, sau bữa ăn và trước khi đi ngủ. Cách thực hiện: Đun sôi 1 lít nước, rồi cho đông trùng khô 2gr hoặc trùng thảo tươi 4gr, dâm dương hoắc 3gr, 2gr hà thủ ô vào nấu trong khoảng 15 – 20 phút.

Canh đông trùng hạ thảo hùng áp

Chuẩn bị một con vịt đực làm sẵn rồi bỏ 10g Đông trùng hạ thảo vào trong bụng. Hầm nhừ với rượu trắng, nêm nếm gia vị vừa miệng. Mỗi tuần ăn một lần.

2. Bài thuốc 2 – Dành cho người bị yếu sinh lý

Rượu lộc nhung ngâm đông trùng hạ thảo

Mỗi ngày uống 20 – 30 ml rượu nhung hươu ĐTHT x2 lần/ngày vào buổi ăn trưa, ăn tối hoặc trước khi đi ngủ 30 phút. Cách thực hiện: Ngâm 80g trùng thảo tươi (hoặc 20g ĐTHT khô), nhung hươu 20g đã thái lát trong 1,5l rượu trắng trên 40 độ. Ngâm trong khoảng 15 ngày để rượu giảm còn 30 – 35 độ là có thể uống được

Ngâm rượu đông trùng hạ thảo với nhân sâm

Ngâm trùng thảo tươi 80g (hoặc 20g đông trùng khô, 20g nhân sâm thái lát cùng 1500ml rượu nếp trắng trong một cái bình thủy tinh. Vặn nắp thật chặt, ủ lên men trong khoảng 1 tháng. Uống mỗi ngày 1 ly nhỏ (tầm 10-15ml) trước khi đi ngủ 1 tiếng .

Trùng thảo ngâm mật ong

Bài thuốc này khá phù hợp với những người không uống được rượu. Cho 10 – 15g đông trùng hạ thảo tươi hoặc  3 – 5g khô vào 1000ml mật ong nguyên chất vào lọ thủy tinh đậy kín nắp. Sau khoảng 1 tuần ngâm là có thể lấy ra dùng được. Liều dùng là 20 – 30 ml, có thể uống trực tiếp hoặc pha với 200 – 300 ml nước ấm. Uống vào buổi sáng trước khi ăn hoặc buổi tối trước khi ngủ để đạt kết quả tốt nhất. Sự kết hợp này không phải là ngẫu nhiên như bạn nghĩ. Từ xưa, các tầng lớp vua chúa thường hay sử dụng bài thuốc bổ này. Sang đến ngày nay, sự kết hợp đúng đắn này lại một lần nữa được y học hiện đại chứng minh. Thay vì tự tay ngâm mật ong với đông trùng, thì viên uống đông trùng hạ thảo  nghệ mật ong đã làm điều này giúp bạn

Đông trùng hạ thảo không có công dụng ngay tức khắc như thuốc tăng cường sinh lực. Chính vì vậy để có được kết quả, ta cần kiên trì sử dụng kết hợp với luyện tập thể thao. Cho dù là phương pháp Đông Y hay Tây Y, thì việc sử dụng đông trùng khắc phục hiện tượng yếu sinh lý là điều rất nên làmDù bạn chọn các bài thuốc Đông Y hay các sản phẩm chế phẩm ĐTHT thì việc khắc phục tình trạng sinh lý yếu cùng là việc rất nên làm. Song song cùng với đấy là việc luyện tập thể dục thể thao một cách khoa học. Hy vọng với những chia sẻ bên trên, đấng mày râu sẽ có cho mình những chọn lựa thích hợp. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi!

Nguồn bài viết: đông trùng hạ thảo tăng cường sinh lý

About Triệu Hiền

Check Also

Đánh giá về nước uống collagen 82x sakura premium của một số chị em sau khi dùng

Đánh giá về collagen sakura 82x của một số người tiêu dùng sau một thời gian dùng sản phẩm

Điều khiến chị em chúng ta lo lắng nhất, tự ti nhất là mắc phải tình trạng …