Đánh giá HP Pavilion 15 p081TX cấu hình mạnh giá cạnh tranh

Đánh giá HP Pavilion 15 p081TX cấu hình mạnh giá cạnh tranh

HP Pavilion 15 p081TX chuyển động hiệu quả, mát ngay khi các bạn mở rất nhiều cửa sổ, phần mềm nặng mà chưa có cảm giác giật hay lag sẽ tăng hiệu suất hoạt động của các bạn. màn hình hiển thị 15.6inch hiển thị cực nét đạt chuẩn HD kết hợp cùng công nghệ âm thanh Beats Audio tuyệt hảo cho các bạn khoảng không giải trí đẳng cấp. Sở hữu bộ xử lí core i5 mạnh mẽ, cùng với chip đồ họa và hệ điều hành windows bản quyền giúp cho máy có thể xử lý mọi công vụ 1 cách hiệu quả và nhanh chóng ngay cả khi bạn làm tác vụ hay giải trí


tạo ra cổ điển của Pavilion 15: sản xuất mạnh mẽ vượt trội và chắc chắn Đối với bản lề nối giữa màn hình cảm ứng và thân máy to. mặc dù vậy, mặt hàng này đều có thể giữ cho chính mình được một số nét mềm mại và mỏng Đối với trọng lượng chỉ hai.27 kg làm cho người dùng có khả năng mang theo máy đơn giản trong các chuyến công tác. sản phẩm là một lựa chọn thông minh dành cho học sinh sinh viên song song với những nhân viên văn đề phòng bởi máy có được tính di động giỏi rất dể dàng cho một số đối tượng này.

Xem thêm những model HP khác: máy tín xách tay hp cũ giá hợp lý hcm

Đặc điểm mới trong sản xuất của dòng Pavilion mới của HP chính là lớp vỏ nhựa cấp cao, Đối với tính năng chống trầy và bám dấu vân tay tối ưu. Bề mặt của sản phẩm sẽ liên tục sáng loáng, sạch tạo cảm giác sang trọng và tỉ mỉ cho sản phẩm.

Đây chính là lựa chọn tuyệt vời cho dân chế tạo chuyên nghiệp Đối với một số chương trình VGA “nặng ký” như Ai, Corel, AutoCad,… hay các người ham mê game 3D như Liên Minh Huyền Thoại, Doom 3,… . giúp đỡ khắc phục tối ưu và mượt mà những ứng dụng Card VGA với card đồ họa NVIDIA GeFore 830M 2GB mạnh mẽ vượt trội.

Kiểu dáng sang trọng và tinh tế: theo xu thế sử dụng của thị trường điện thoại hiện nay, sản phẩm được sản xuất tinh tế và thanh tấm hơn với thân máy được vát nhỏ gon về phía trước đó làm máy nắm giữ cảm giác mỏng hơn rất nhiều so Đối với thực tế. thiết bị này có được độ bền ấn tượng đồng hành với độ hoàn thiện khá cao trong thiết kế chắc rằng sẽ đem đến cho quý khách sự yên tâm khi có được.

About Tiếng Dũng

Check Also

Sở hữu Sony Vaio SVF14N13CX/B thiết bị cấu hình tốt

 Laptop cấu hình mạnh mẽ , giá hợp lý, Trải nghiệm cùng với Sony Vaio …