Chữa Trị Màn Hình Cảm Ứng Máy Tính Cá Nhân Macbook Chính Hãng Giá Rẻ

Sửa Chữa Màn Hình Laptop Macbook Zin Giá Hợp Lý

CÁC VẤN ĐỀ MÀN HÌNH MÁY TÍNH CÁ NHÂN VÀ CÁC XỬ LÝ

Dấu Hiệu Cần Thay Thế Màn Hình Hiển Thị Macbook:
màn hình cảm ứng macbook bị đốm sáng,bị tối mờ hay không có hình.
màn hình hiển thị Macbook bị sọc ngang, lâu lâu bị giật hình hoặc không sáng đa số là Macbook bị sự cố VGA
Riêng ở máy tính xách tay Triều Phát Triều Phát máy tính cá nhân Tự hào có nguồn nhân lực công nghệ chuyên về sửa chữa Macbook có tay nghề chuyên sâu đủ tinh tế, tận tâm để đem lại cho bạn dịch vụ tuyệt vời nhất: chỉ lớn nhất 60 phút, bạn đi trước màn hình mới, chất lượng hình ảnh trung thực hơn hẳn lúc lúc đầu, chẳng ai phát xuất hiện bạn vừa thay màn hình macbook mới .Triều Phát máy tính cá nhân xách định có thể thay thế cực đẹp bảo đảm đẹp hoàn toàn mới không bị cong vênh mặt hợp kim nhôm ốp màn hình hiển thị. Bạn sẽ cảm nhận thấy an tâm khi thay màn hình cảm ứng macbook tại máy tính xách tay Triều Phát. cách sửa màn hình laptop bị sọc dọc

TRÌNH TỰ THAY MÀN HÌNH LCD MACBOOK

Bước 1: Tháo màn hình cảm ứng
Khi thay màn hình laptop macbook bạn sẽ có thể loại bỏ các bezel mà không uốn cong và làm hư có hại nó nếu làm đúng theo mách nhỏ và theo dõi cẩn thận. Bạn sẽ thấy được một phần ở trong của màn hình LCD LCD. sử dụng một tuốc nơ vít đích xác để loại bỏ các ốc vít nhỏ giữ màn hình hiển thị. đó là những con ốc rất bé và rất dễ bị mòn răng nếu sử dụng không đúng tua-vít. Ở dưới cùng của màn hình hiển thị bạn sẽ tìm thấy các cabble nối màn hình LCD. đó là cabble chỉ cung cấp Toàn bộ các thông tin để hiển thị. Ngắt kết nối cabble màn hình cảm ứng với sự trợ hỗ trợ của một tuốc nơ vít phẳng.

Bước 2: Thay Mới Màn Hình Hiển Thị Máy Tính Cá Nhân Macbook Mới
dự định sẵn một màn hình cảm ứng macbook mới và đúng với module máy. thực hiện lắp vào máy với các bước trái lại với trình tự tháo. sau thời gian cáp màn hình được tương tác với màn hình yếu tố quan trọng là phải test là màn hình LCD là đầy đủ tính năng trước khi lắp đặt tất cả lại và trọn vẹn. Vậy là công vụ thay mới màn hình LCD laptop macbook coi như đã hoàn tất.

QUYỀN LỢI KHI THAY, SỬA MÀN HÌNH HIỂN THỊ LAPTOP TẠI LAPTOP TRIỀU PHÁT

• cam đoan giá liên tục tốt nhất
• bảo đảm quý khách hàng trực tiếp ngồi xem máy lấy liền trong 10 – 15 phút
• cam đoan bảo đảm tình hình vẹn nguyên của laptop
• mặt hàng của Triều Phát máy tính cá nhân là sản phẩm zin, với giá bán cạnh tranh.

Chính những dịch vụ ưu việt này đã giúp công ty LAPTOP TRIỀU PHÁT hiện nay đang dần dần trở thành một trong những địa chỉ uy tín tin cậy duy nhất tại Hồ Chí Minh cho quý khách hàng trong có nhu cầu thay màn hình laptop giá rẻ hay sửa màn hình laptop uy tín. Đến với công ty LAPTOP TRIỀU PHÁT sẽ luôn luôn là một sự lựa chọn chính xác nhất yên tâm nhất cho quý khách hàng.

About Tiếng Dũng

Check Also

Sở hữu Sony Vaio SVF14N13CX/B thiết bị cấu hình tốt

 Laptop cấu hình mạnh mẽ , giá hợp lý, Trải nghiệm cùng với Sony Vaio …