Chỗ Thay Mặt Kính Iphone 6, 6 Plus Tin Cậy Tại Quận 10, TP.HCM

 

Cập Nhật Trung Tâm Thay Mới Mặt Kính Iphone 6 Plus Tại Quận Bình Thạnh, Sài Gòn

Kiểu Dáng Màn Hình Lcd Iphone 6, 6plus Và Thế Hệ :

màn hình lcd Retina HD ở iPhone 6 và iPhone 6 plus được cấu trúc bởi 3 lớp : LCD, Cảm ứng Touch Screen, mặt kính Glass và trong trong lúc chế tác, nhà sản xuất phụ kiện iPhone sẽ ép màn hình cảm ứng lại thành một khối đồng bộ gọi là màn hình lcd full nguyên bộ.
Nếu màn hình lcd bị gặp sự cố, vỡ bể hoặc liệt cảm ứng, loạn cảm ứng, bạn cần xem màn hình lcd vướn vào trường hợp nào sau đây:
a. Màn Hình Iphone 6, 6 Plus Vỡ, Bể Kính Nhưng Vẫn Hiển Thị, Cảm Ứng Dùng Đến Thông Thường: Cần thay hoặc ép lại mặt kính cảm ứng Zin, chính hãng là màn hình hiển thị sẽ hoạt động thông thường.
b. Màn Hình Cảm Ứng Bị Liệt, Loạn Cảm Ứng:  Cần thay thế cảm ứng nhưng hiện nay cảm ứng chính hãng cho iPhone 6, iPhone 6 plus rất khan hiếm linh kiện.
c. Màn Hình Hiển Thị Không Hiển Thị, Bị Sọc, Bị Điểm Chết:  Chỉ còn phương pháp giải quyết thay mới màn hình lcd full nguyên bộ.
Như vậy, bạn sẽ dễ dàng xác định được màn hình lcd iPhone 6, 6 Plus của bạn đang cần thay thế mặt kính, thay cảm ứng hay phải thay thế nguyên bộ để tránh tình huống bị một vài dịch vụ chặt chém, “báo giá trên trời” hoặc tệ hơn có thể bị luộc đồ, luộc “phụ kiện”.

Bảo Long Mobile là cửa hàng chuyên thay và chữa trị phụ kiện zin thế hệ iPhone đặc biệt là iPhone 6 Plus. Được sự làm cho của các thiết bị hiện đại và tự động, vì thế bạn 100% có khả năng yên tâm về chất lượng the service cũng như độ an toàn cho dế yêu của bạn. ngoài ra, Bảo Long Mobile cũng đi trước hơn 10 năm trải nghiệm cộng thêm lực lượng kỹ thuật chuyên nghiệp chắc hẳn sẽ khiến người dùng vừa lòng giá thay mặt kính iphone 6 plus

Trình Tự Giải Quyết
Bước 1: check tổng thể, tình hình iphone của người dùng, trả lời Phương pháp khắc phục hoàn hảo.
Bước 2: sau thời gian người dùng chấp nhận, người làm sẽ tiến hành bóc tách máy dưới sự theo giõi trực tiếp của khách hàng.
Bước 3: Tách mặt kính cảm ứng ra màn hình iphone bằng các trang thiết bị chuyên dùng.
Bước 4: Vệ sinh lớp keo cũ, và thực hiện thêm vào lớp keo đặc biệt mới
Bước 5: Ép màn hình cảm ứng và mặt kính cảm ứng trở nên một thành phần thống nhất.
Bước 6: Ráp máy, trọn vẹn, kiểm tra các tính năng kỹ lưỡng trước khi giao máy lại cho quý khách hàng.

About Tiếng Dũng

Check Also

Sở hữu Sony Vaio SVF14N13CX/B thiết bị cấu hình tốt

 Laptop cấu hình mạnh mẽ , giá hợp lý, Trải nghiệm cùng với Sony Vaio …