Cần thay mới màn hình điện thoại HTC Desire 816 ở đâu?

Nhận xét về chức năng của ĐT thông minh HTC Desire 816

HTC Desire 816 giá mềm
gần đây HTC đã nói tới thêm một mặt hàng hướng tới phân khúc tiêu dùng smartphone giá tốt tầm trung có tên HTC Desire 816, sản phẩm có bộ vi xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon 400 tốc độ 1,6Ghz cùng RAM 1.5 GB và được cài đặt hệ điều hành gần đây Android 4.4 (KitKat). đặc điểm khác biệt Smartphone giá phải chăng tầm trung Desire 816 còn sở hữu màn hình cảm ứng với kích cở 5.5 inch khá gây ấn tượng, bộ loa kép BoomSound và camera lên tới 13MP.

thỏa mãn mọi mong muốn của bạn
ĐT HTC Desire 816 sử dụng chíp 4 nhân Snapdragon 400 tốc độ 1.6GHz của hãng sản xuất Qualcomm cùng RAM 1.5 GB. vì thế máy có khả năng xử lý tốt động tác thực hiện nhiệm vụ đa nhiệm, load app nhanh và mượt, và nghiễm nhiên không có ứng dụng kể cả các game 3D nặng hiện nay có thể làm khó chiếc smartphone giá hợp lý tầm trung HTC Desire 816 này được.
thay màn hình HTC Desire 816 chính hãng giá rẻ
Smartphone Desire 816 được thiết lập Android 4.4 KitKat có đa dạng nét nổi bật, đáng lưu ý là phần theme thân thiện, , tối ưu và đẹp hơn, nhưng smartphone giá phải chăng tầm trung HTC Desire 816 vẫn mang phong thái riêng của hãng với giao diện Sense 6 và chức năng refesh tin tức BlinkFeed tương tự như các siêu sản phẩm khác của hãng.
Xem thêm video

Kết luận
Smartphone HTC Desire 816 không chỉ đẹp, rẻ mà còn khá là mạnh mẽ, không chỉ thỏa mãn mọi nhu cầu về công vụ mà còn là một sản phẩm xả stress đỉnh cao. Tuy không sở hữu cấu hình quá khủng nhưng HTC đã đem đến cho con người Toàn bộ những gì mà mình mong muốn trên smartphone giá tốt HTC Desire 816, cùng với thương hiệu tin cậy đảm bảo về độ bền, có design đẹp chắc hẳn HTC Desire 816 sẽ được khách quan tâm, và trang thiết bị có thể tranh gành cao với các mặt hàng cùng phân khúc.

About Tiếng Dũng

Check Also

Sở hữu Sony Vaio SVF14N13CX/B thiết bị cấu hình tốt

 Laptop cấu hình mạnh mẽ , giá hợp lý, Trải nghiệm cùng với Sony Vaio …