thay mới mặt kính Samsung S3 zin mới 100%

Hay Mặt Kính Samsung Galaxy S3 Chuyên Nghiệp Bảo Hành Dài Hạn

Do Sơ xuất vô tình bạn làm mặt kính cảm ứng smartphone Galaxy S3 của bạn bị bễ vỡ mặt kính cảm ứng hoặc bong tróc trầy xước? tất yếu không vừa lòng chút nào , bạn nghĩ đến công việc phải thay thế mặt kính cảm ứng cho chiếc điện thoại của mình, nhưng the service nào tin cậy? rẻ tiền? phụ kiện zin? thời lượng thay thế nhanh chóng không phải là săn lùng lâu? cửa hàng Bảo Long Mobile là 1 trong những đơn vị thay kính smartphone tại Sài Gòn hcm, với công nghệ tối tân gần đây 2015 , linh kiệ n được nhập khẩu zin, thời gian thay mới siêu tốc, giá rẻ nhất, the service Nhân viên tận tậm phục vụ hòa đồng với tác phong trình độ cao, phấn đấu là đơn vị thay mới mặt kính cảm ứng smartphone hàng đầu VN.

Bảo Đảm Thay Thế Kính Smartphone Tại Trung Tâm Bảo Long Mobile Chúng Tôi

– Có với số lượng lớn chương trình giảm giá cuốn hút giảm giá lớn cho khách hàng
– Giá cả tranh gành rẻ nhất thị trường hiện nay.
– phụ kiện zin, Zin 100%. nguồn gốc xuất xứ minh bạch.
– bảo trì cả quá tình thay, mọi hư hỏng của kỹ thuật viên.

Bạn bị hỏng mặt kính hoặc màn hình hiển thị của smartphone Samsung Galaxy S3? Đừng hoang mang vì ngay tại cửa hàng Bảo Long Mobile, chúng tôi có đầy đủ công nghệ, kỹ thuật để bóc tách mặt kính cảm ứng và màn hình hiển thị có khả năng hỗ trợ bạn thay riêng mặt kính cảm ứng với mức chi phí rẻ nhất tại SG. Chúng tôi được lắp đặt keo khô thay vì keo dán UV thủ công của các đơn vị khác nhờ vậy mang ra uy tín thay mặt kính Samsung Galaxy S3 nổi trội 100%. thay thế kết thúc bảo đảm mặt kính cảm ứng Samsung S3 nét như chưa từng bị hỏng hóc mat kinh s3

Galaxy có lẽ đã xác định ngay từ đầu là Samsung Galaxy S3 sẽ là một máy móc thư giãn đa phương tiện khi trang thiết bị cho mẫu smartphone này màn hình cảm ứng Super AMOLED 4.8 inch. cho dù khi so sánh với những mẫu điện thoại màn hình cảm ứng HD khác thì có mật độ điểm hình ảnh thấp hơn một tí (do kích thước lớn hơn), Tuy nhiên màn hình của Galaxy S3 vẫn cho độ sáng tốt, trung thực và là một trong những điểm mạnh được đánh giá tối đa trên mẫu smartphone này.

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình

About Tiếng Dũng

Check Also

Sở hữu Sony Vaio SVF14N13CX/B thiết bị cấu hình tốt

 Laptop cấu hình mạnh mẽ , giá hợp lý, Trải nghiệm cùng với Sony Vaio …