Thay màn hình iPhone 4 – đồ xịn chất lượng và hàng lô, bằng cách nào để nhận biết?

Vỡ màn hình iPhone 4 – nên thay màn hình iPhone 4 tại đâu trong SG?

Thay màn hình lcd iPhone 4, gặp trúng màn hình lcd giả
Với tất cả các điện thoại thông minh, màn hình hiển thị luôn là 1 trong những linh kiện quan trọng nhất và được quý khách hàng rất niềm nở. Mua được 1 chiếc ĐT mới tại các cửa hàng bán điện thoại tin cậy luôn là điều cao cấp Tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện để mua mới và lúc này mua những chiếc ĐT second hand là một cách thức khả thi.
Thông tin chi tiết xem ở: thay màn hình iphone 4 giá bao nhiêu. mong muốn thay màn hình lcd cho các chiếc điện thoại iPhone 4 cũ hiện nay vẫn là rất lớn. Tuy nhiên đa dạng tình huống sau khi thay màn hình lcd, người mua đành phải ngậm quả đắng nuốt cay khi máy “dở chứng”. Lỗi chủ yếu thường bị phàn nàn đó là các chiếc màn hình đã bị thay không còn là hàng chính hãng của Apple.

Thay màn hình iPhone 4 - đồ xịn chất lượng và hàng lô, bằng cách nào để nhận biết?
Thay màn hình iPhone 4 – đồ xịn chất lượng và hàng lô, bằng cách nào để nhận biết?

nhận biết màn hình lô và màn hình lcd zin
– Nhìn bằng mắt thường thì khó có khả năng nhận biết được sự khác nhau của hai loại màn hình hiển thị này. nhưng, có 2 cách đơn giản dưới đây để người dùng kiểm tra xem màn hình của bản thân sẽ thay có đúng là hàng zin hay không, có xứng đáng với giá tiền mà người tiêu dùng đã đầu tư hay không. test độ nhạy của cảm ứng:
+ Với màn hình zin: người tiêu dùng thử búng ngón tay khắp màn hình cảm ứng, nếu là màn zin sẽ cho âm thanh đục và đều nhau bởi nó được phủ lớp keo đều và tinh tế
+ Với màn hình hiển thị lô: âm thanh khi búng ngón tay trên màn hình lô là âm không đều nhau, nốt cao âm thấp do lớp keo bị phủ chỗ dày chỗ mỏng.

Thay màn hình iPhone 4 - đồ xịn chất lượng và hàng lô, bằng cách nào để nhận biết?
Thay màn hình iPhone 4 – đồ xịn chất lượng và hàng lô, bằng cách nào để nhận biết?

Sau khi thay màn hình iPhone 4, hãy nhớ kiểm tra kĩ xem chính là thật hay giả
Khi mua máy hoặc thay màn hình hiển thị iPhone 4 tại bất cứ cửa hàng, cửa hàng nào thì bạn cần phải cân nhắc và lưu ý check cho thật kỹ trước lúc mua và thay để tránh các trường hợp lừa lộc làm thất thoát mức phí mà lấy lại những hàng mà mình không hài lòng. Qua trang viết này. Chúng tôi chúc các người dùng mua và thay hàng bảo đảm uy tín về chất lượng đúng như ý thích của mình.

About Tiếng Dũng

Check Also

Sở hữu Sony Vaio SVF14N13CX/B thiết bị cấu hình tốt

 Laptop cấu hình mạnh mẽ , giá hợp lý, Trải nghiệm cùng với Sony Vaio …