Phương Pháp Chọn Lựa Màu Sơn Công Xưởng Đẹp

Những Chỉ Tiêu Cần Đạt Lựa Chọn Màu Sơn Hợp Phong Thủy Cho Nhà Xưởng

ngoài ra, màu sắc ngôi nhà xưởng còn được dùng đến và tính toán dựa vào các nguyên tắc ngũ hành tương sinh – tương khắc theo quan niệm về fengshui của người phương đông trong đó có vn. Theo fengshui, màu sắc hình thành lên các trường năng lượng vũ trụ, ảnh hưởng đến môi trường xưởng sản xuất chi nhánh và cá nhân con người, giúp đỡ cân bằng hài hòa nguồn thanh điển âm dương, qua đó, phát huy những điều điểm mạnh và giảm thiểu những điều có hại từ môi trường đến đời sống của người mua.

Vì Thế Cân Nhắc Kỹ Lưỡng Trước Khi Thực Hiện Cải Tiến Phong Thái Bằng Màu Sắc:

– Những gam màu nóng như: cam, đỏ, vàng phải thường thích hợp cho phòng sinh hoạt tập thể hay xả stress.  Chúng tạo ra trạng thái tâm lý tích cực và khơi gợi tính tìm ra và cảm thấy lạc quan yêu đời. Màu đỏ và màu cam hài hòa với nhau. Màu vàng chanh và vàng nhạt khuấy động     sự sáng tạo và chọn lựa thông minh cho văn phòng và nhà bếp.
– Những gam màu lạnh gồm: xanh dương, xanh lá, tím. Những gam màu này gợi cảm giác yên tĩnh, êm đềm, mang lại cảm thấy thư thái thường xuyên được sử dụng cho những vị trí nghỉ dưỡng như phòng tắm, phòng riêng.
– Màu trung tính là những màu phối trong trang trí. Chúng thường được sử dụng kết hợp với hai tông màu nóng và lạnh. Những tông màu  trung tính tối gia tăng sắc độ của những màu khác trong khi những tông màu sáng lại làm dịu sắc độ của những màu này. sơn sàn epoxy

Những nguyên tắc khi lựa chọn màu sơn:
Hãy đơn giản – đối với không gian nhỏ: bạn chỉ do đó sử dụng một màu sơn độc nhất làm điểm nhấn. tương tự như: chọn lựa một màu đậm hơn hoặc nhạt hơn cùng màu với tường chính. Hoặc để tạo sự nhiều tương phản cho nhau, người xài có thể chon màu đối lập với màu chính.

About Tiếng Dũng

Check Also

Sở hữu Sony Vaio SVF14N13CX/B thiết bị cấu hình tốt

 Laptop cấu hình mạnh mẽ , giá hợp lý, Trải nghiệm cùng với Sony Vaio …