Những nguyên nhân mà người sử dụng trong TP.HCM lựa chọn ĐT Sky A830 để dùng

Những nguyên nhân mà người sử dụng trong TP.HCM lựa chọn ĐT Sky A830 để dùng

nhược điểm về camera của Sky A830
Sky A830 có một camera phía sau 8 Mpx và một camera phụ nằm ở đằng trước màn hình lcd. Nhưng uy tín về chất lượng ảnh được chụp từ camera chính lại khá thấp.Khi bạn take pic bạn sẽ với điều cần phải có tia sáng tốt thì nước ảnh đem lai khá tốt, không mờ nhat, hình ảnh đẹp, nhưng đấy chỉ là điều cần phải có tốt về tia sáng thôi. Còn trái lại nếu ánh sáng ấu trĩ thì ảnh chụp sẽ chưa có vừa lòng muốn của bạn đâu nhé. Nên không thể trách được khi được trang bị máy. Nguyên nhân dẫn tới hiện tượng nói trên là do cảm biến của camera quá nhỏ, nên không giải quyết được một số hiện trạng khi take pic.

Những nguyên nhân mà người sử dụng trong TP.HCM lựa chọn ĐT Sky A830 để dùng
Những nguyên nhân mà người sử dụng trong TP.HCM lựa chọn ĐT Sky A830 để dùng

Các tình huống hư hỏng của màn hình Sky A830
Ngày nay smartphone đã trở thành sử dụng phổ biến hơn và với người tiêu dùng nhiều người smartphone còn không chỉ là máy móc nghe và gọi mà còn là thiết bị giúp trong tương lai hàng ngày và giải trí. Nhưng khi sử dụng thì thỉnh thoảng có thể khách hàng sẽ không cẩn thận làm hư hại màn hình lcd của chiếc smartphone. Lý do thì có thể với số lượng lớn: làm rớt, ngồi hoặc đè lên hoặc va chạm khi để smartphone trong túi, v.v… Dù là thế nào thì đây cũng là 1 sự cố chẳng may và có khả năng khiến chiếc smartphone của người sử dụng bị hư hỏng, bị nứt phần mặt kính cảm ứng và không được trang bị bình thường được nữa. đây là lúc mà người tiêu dùng sẽ cần tới dịch vụ thay mặt kính, thay mặt kính cảm ứng điện thoại.Thông thường sẽ có 3 Trường hợp xảy ra mà khi khách hàng cần sẽ phải thay mặt kính cảm ứng hoặc thay màn hình hiển thị smartphone:
* Trường hợp 1: máy bể mặt kính cảm ứng trong khi vẫn bấm cảm ứng và thấy hình thông thường => máy bị vở mặt kính cảm ứng và chỉ cần thay mặt kính cảm ứng là sử dụng như lúc mới mua.
* tình huống 2: máy bể mặt kính cảm ứng và không bấm cảm ứng được, có khả năng thấy hình thông thường => máy bị bể kính và liệt cảm ứng và phải thay màn hình cảm ứng sky a830.
*Trường hợp 3: Máy bể mặt kính + không bấm cảm ứng được + ảnh không hiển thị rõ ( màn hình hiển thị bị: đen thui, trắng, có sọc,ố 1 góc, nứt…..) nói chung là phần hiển thị hình mà lỗi mặc dù cảm ứng và kính còn nguyên vẹn => máy hư màn hình cảm ứng thì phải thay màn hình hiển thị điện thoại full bộ không thay rời được.

About Tiếng Dũng

Check Also

Sở hữu Sony Vaio SVF14N13CX/B thiết bị cấu hình tốt

 Laptop cấu hình mạnh mẽ , giá hợp lý, Trải nghiệm cùng với Sony Vaio …