Feedback về Evamost của một số người tiêu dùng sau khi sử dụng sản phẩm

Vùng kín là cơ quan khá nhạy cảm trên cơ thể của người phụ nữ. Bởi đây là cơ quan dễ chịu ảnh hưởng từ môi trường gây hại chẳng hạn như vi rút, nấm….. Bởi vậy, chăm sóc & vệ sinh đúng cách cho “vùng kín” là yếu tố vô cùng quan trọng giúp chị em có được cảm giác thoải mái & tự tin trong mọi hoạt động của cuộc sống.

Dung dịch vệ sinh Evamost là một trong số những sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ được nhận xét cao. Lí giải cho điều này là nhờ chức năng làm sạch hiệu quả, giúp vùng da nơi ấy mềm mại, khô thoáng mà sản phẩm đem lại

Contents

1. Dung dịch vệ sinh phụ nữ Evamost có nguồn gốc từ đâu?

Dung dịch vệ sinh Evamost là một sản phẩm thuộc thương hiệu Việt mới được ra mắt trên thị trường không lâu. Công ty Cổ phần Dược Nature Việt Nam chịu trách nhiệm sản xuất sản phẩm này. Dung dịch vệ sinh Evamost trước khi ra mắt đã được kiểm định và cấp giấy công bố đầy đủ.

Review về Evamost  của một số chị em sau thời gian sử dụng sản phẩm

2. Thành phần chính có trong dung dịch vệ sinh phụ nữ Evamost là gì?

100% thiên nhiên an toàn tuyệt đối, vô cùng dịu nhẹ. Chính vì như thế, mọi người có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng mỗi ngày.

Thành phần chính có trong dung dịch vệ sinh Evamost:

• Chiết xuất lá xoài

• Lô Hội

• Tocopherol – Vitamin E

• Chiết xuất long não

Chi tiết thành phần có trong dung dịch vệ sinh Evamost: Water, Mangifera indica leaf extract, Glycerin, Cocamidopropyl betaine, PEG-80 sorbitan laurate, PEG-150 distearate, Sodium trideceth sulfate, Polysorbate 80, Aloe barbadensis leaf extract, Tocopherol, Parfum, Lactic acid, Hydroxyethyl cellulose, Camphor, Sodium benzoate, Menthol, Quaternium-15, Silver (C177820)

3. Chức năng chinh của Evamost

Hầu hết các tác dụng của tinh chất rửa vệ sinh Evamost đều đến từ những loại hoạt chất tự nhiên, lành tính chứa đựng bên trong.

– Diệt vi khuẩn gây ra bệnh phụ khoa, loại bỏ mùi hôi khó chịu hiệu quả

– Giúp tươi trẻ vùng kín

– Ngăn ngừa viêm nhiễm, giúp giảm nấm ngứa

– Giúp vùng kín sáng đẹp hồng hào

– Giữ vệ sinh khô thoáng liên tục suốt 24h

Xem thêm: review dung dịch vệ sinh evamost có tốt không

4. Ai nên sử dụng Evamost?

– Tất cả các chị em ở mọi lứa tuổi đều có thể sử dụng dung dịch vệ sinh Evamost, đặc biệt là  trong thời kỳ ra huyết trắng, thời kỳ kinh nguyệt

– Phụ nữ mang thai

– Vệ sinh da, ngăn ngừa nấm mốc, mẩn ngứa

About Triệu Hiền

Check Also

Tìm hiểu về Viên nang ĐTHT Banikha Thiên Phúc Banikha Thiên Phúc viên nang

Sức khỏe ở bất kể thời điểm nào cũng rất quan trọng đối với con …