Đời Samsung Và Các Lỗi Thường Xảy Ra

 

Một Số Lỗi Thường Gặp Trên Dòng Samsung Galaxy

 

Samsung S6/S6 edge chính là biến thể đầu tiên có được thiết kế nguyên khối đối với pin không thể tháo rời ra trong thế hệ điện thoại cao cấp Samsung Galaxy S của Samsung Galaxy, việc này sẽ gây ra quý khách hàng gặp khó khăn khi nhu cầu thay mới pin trên mặt hàng và tiền để thay thế pin cũng tốt hơn so với trước đây. Ngày hôm nay Galaxy đã chủ yếu thức xác nhận mức chi phí để thay mới pin trên bộ đôi Samsung Galaxy S6/S6 edge. Khi diễn ra thiệt hại về pin, khách sẽ nên ẩn khoản phí 45USD để thay mới pin mới và lượng để tiến hành quá trình thay pin trong 1 ngày gia công việc. người tiêu dùng đọc thêm tại thay viền galaxy s5

Galaxy sẽ thực hiện check thực trạng của pin ở địa chỉ dịch vụ của mình trước khi bắt đầu thay thế, nhưng quý khách cũng có khả năng dùng một số trang thiết bị chuyên dụng để test thực trạng pin trên thiết bị của mình.
Ngay cạch đó giá bán thay pin trên sản phẩm, Galaxy cũng công bố giá bán khi thay thế màn hình lcd. Cụ thể, để thay màn hình lcd trên Galaxy S6/S6 edge, khách sẽ phải ẩn chữ số chi phí 199USD. chữ số tiền này còn cao hơn giá bán 109USD để thay mới màn hình hiển thị trên iPhone 6.
Samsung S6/S6 edge là version Thứ nhất thuộc dòng Samsung S nắm giữ kết cấu nguyên khối Đối với thỏi pin chẳng thể tháo rời. Chính điều này tăng tính sang trọng và chắc hẳn chắc rằng cho sản phẩm, tuy nhiên kéo theo đó cũng chính là nhược điểm khiến bộ đôi điện thoại cao cấp này bị cảm nhận chính là rất khó chữa trị và việc thay thế pin trên sản phẩm nên được tiến hành bởi lực lượng kỹ thuật của Samsung Galaxy, thay thế vì buôn thỏi pin để thay mới như các biến thể Samsung Galaxy S trước đây.

Các Lỗi Thường Xảy Ra Trên Galaxy S4 Và Cách Giải Quyết
Samsung S4 sản phẩm đình đám mà Samsung vừa cho ra mắt gần đây, là sự kết hợp hoàn hảo giữa cấu tạo ở ngoài và bộ phận phần cứng ở trong cùng 1 danh sách liệt kê dài loằng ngoằn một số tính năng. chính là một “siêu phẩm” thì chưa có nghĩa là nó xác định hoàn hảo. Galaxy S4 cũng có được những lỗi, trục trặc như một số chiếc smartphone khác. tuy nhiên sẽ nắm giữ phương pháp giải quyết hợp lý cho các lỗi này.

 

không thể kết nối Wi-Fi, chậm hoặc không ngừng rớt mạng: Một số rủi ro về Wi-Fi có thể liên quan tới phần cứng (điện thoại hoặc router) hoặc cũng có thể do phần mềm, cũng có khả năng chính là do một số thiết lập trên lớn 2 trang thiết bị thu và phát. Nếu rắc rối không phải từ chiếc router (đảm bảo nâng cấp phần mềm mới nhất cho router) của các bạn thì hãy thử các giải pháp sau: Cách khắc phục: Thử tắt và bật tới kết nối Wi-Fi trên trang bị, có thể giải quyết tạm thời vấn đề. Đi tới Settings > Connections vào phần Wi-Fi và giữ kết nối tại chế độ Always. Thử tắt chính sách năng lượng của Wi-Fi trên S4, bằng cách thức ấn *#0011# ở cửa sổ nhập chữ số để gọi, tiếp theo vào Menu > Wi-Fi giai đoạn này để Wi-Fi power save ở chính sách Off. Các chức năng thông minh Stay, Pause, Scroll, Rotation chẳng làm việc
Những chức năng độc quyền của Samsung này chẳng chế tác việc hiệu suất như quảng cáo. Đã có được rất nhiều quý khách hàng phản ánh về một số chức năng Smart Stay, Pause, Rotation và Scroll. Phương pháp khắc phục: Hãy chắc chắn rằng bạn đã kích hoạt chúng ở trong mục Settings > My device > Smart screen và hãy bảo đảm môi trường đủ sáng để chiếc camera phía trước hoạt động hiệu quả, bởi điều kiện ánh sáng yếu chính là nguyên nhân cản trở tác dụng nhận biết của camera.

About Tiếng Dũng

Check Also

Sở hữu Sony Vaio SVF14N13CX/B thiết bị cấu hình tốt

 Laptop cấu hình mạnh mẽ , giá hợp lý, Trải nghiệm cùng với Sony Vaio …